0

Những ứng dụng hay cho Android 2018 mới nhất.Có thể bạn chưa biết ?

Yooh ! Chào các bạn ! Bài viết này tớ sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn những ứng dụng hay cho Android 2018 vừa mới cập nhật mà tớ nghĩ sẽ có ích cho các bạn.

Tốp 5 ứng dụng hay cho Android đầu năm 2018

#1  Houzz – Ứng dụng thiết kế nội thất

Houzz - ứng dụng thiết kế nội thất

Houzz – ứng dụng thiết kế nội thất

Với khả năng thiết kế linh hoạt và bạn là người có nhiều ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Ứng dụng Houzz chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề. Với Houzz, ứng dụng cho phép bạn có hàng ngàn mẫu hình ảnh về nội thất giúp bạn dễ dàng tìm được những đồ nội thất bắt mắt và hợp lý cho căn nhà của bạn. Hay nói đúng hơn, app Houzz chính là tiền đề thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn. Khi thiết kế xong nội thất trên điện thoại của mình, bạn dễ dàng qua dàn hàng mua sắm và lựa chọn những sản phẩm vừa tạo rồi chọn mua về trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Đường link tải ứng dụng miễn phí : Download Houzz

#2 Credit Karma – phần mềm quản lý tài chính

Credit Karma - Quản lý tài chính

Credit Karma – Quản lý tài chính

Credit Karma là một trong những phần mềm quản lý tài chính thú vị. Trong phần mềm này, bạn dễ dàng quản lý những khoản chi tiêu hằng ngày cho bạn sao hợp lý nhất. Qua số tiền nhập vào trong ứng dụng, nó phân tích tình hình tài chính giúp bạn từ những bản phân tích đó, bạn sẽ định hướng được cách chi tiêu sao cho hợp lý nhất với đồng tiền của bạn.

Bạn tải  tại đây : Credit Karma

#3 Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng cáo

Adblock Plus – Giúp bạn chặn quảng cáo

Adblock Plus – Khi bạn lướt web vào trong các trang mạng xã hội như Facebook, youtube, hay các trình duyệt lướt web. Bạn thấy những quảng cáo thường xuyên xuất hiện gây sự phiền toái cho bạn. Hãy tải ngay Adblock Plus về để nó giúp bạn chặn những quảng cáo này.

Các bạn tải Adblock Plus tại đậy : Adblock Plus

#4 Flynow – Tìm vé máy bay giá rẻ

Flynow – Tìm vé máy bay giá rẻ

Flynow cũng là một trong những ứng dụng hay cho Android mà tớ muốn giới thiệu đến các bạn. Flynow sau khi được bạn đăng nhập và kết nối internet, nó dễ dàng truy tìm cho bạn những chuyển bay giá rẻ mà các hãng máy bay đưa ra. Ngoài ra nó còn giúp bạn liệt kê danh sách các chuyến bay của các hãng giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Tải ngay ứng dụng miễn phí : Download Flynow

#5 Unclouded – Phần mềm quản lý tệp tin

ứng dụng hay cho Android Unclouded

Nhằm giảm thiếu tối đa dung lượng lưu trữ trong bộ nhớ của chiếc điện thoại, Unclouded là sản phẩm giúp bạn kiểm tra dung lượng của một tập tin, từ đó nó phân tích giúp chúng ta những tập tin chiếm dung lượng nhiều rồi từ đó chúng ta sẽ ra quyết định có nên xóa tập tin đó hay giữ lại trong điện thoại của mình. Unclouded là app giúp chúng ta xóa những tập tin dung lượng lớn không đáng xuất hiện trong điện thoại, qua đó giúp chúng ta lưu trữ được nhiều thông tin hữu ích hơn cho chiếc SmathPhone của mình.

Tham khảo tại : Download Unclouded

Tốp 10 ứng dụng hay cho Android quỹ 1 năm 2018

#6 Thinkrolls – giúp trẻ tư duy

Thinkrolls – Sản phẩm giúp trẻ em thông minh hơn

Bằng cách chơi game trong App Thinkrolls những đứa trẻ nhà bạn sẽ có những tư duy mới lạ, phát triển trí thông minh, và rèn luyện được sự nhanh nhẹn cũng như nhạy bén. Thinkrolls  được là một trong những sản phẩm giúp trẻ em phát triển tư duy, giúp trẻ em hiếu động hơn. Với những trò chơi cũng như những màn chơi trong App, giúp cho trẻ em nhà bạn thêm nhanh trí, nhanh tay, cũng như học được nhiều điều bổ ích về toán học cũng như vật lý học.
Tải miễn phí : Tải Unclouded

#7 Robinhood – Tình hình chứng khoán

Robinhood là app chuyên phân tích về tình hình chứng khoán ở Việt Nam cũng như thế giới. Robinhood liệt kê danh sách bảng giá cổ phiêu của các công ty trên thế giới, giúp bạn đầu tư vào những công ty tiềm năng để có thể tăng tối đa doanh thu của bạn trên các lĩnh vực đầu tư tài chính.

Các bạn có thể tải miễn phí tại đây : Tải Robinhood

#8 Adobe Premiere Clip – Làm video Clip
Khi đọc tên phần mềm có lẽ bạn cũng đã đoán được chức năng của nó phải không. Đúng thế Premiere Clip giúp bạn làm những video clip trên chiếc điện thoại của mình rồi tung lên mạng. Những phần mềm này, có rất nhiều hiệu ứng bắt mắt cũng như kho dữ liệu đồ sộ giúp bạn lựa chọn được những clip hay qua đó cắt ghép rồi chỉnh sửa rồi chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Nói một cách khác Adobe Premiere Clip được xem như sản phẩm giúp bạn khả năng sáng tạo trong làm video Clip.

Địa chỉ tải miễn phí : Tải Adobe Premiere Clip

#9 Google Opinion Rewards – Kiếm điêm thưởng tín dụng từ Google

Google Opinion Rewards

Ứng dụng được tạo ra bởi nhóm khảo sát đến từ Google. Khi tải ứng dụng về và đăng nhập vào, google sẽ liệt kê một loạt danh sách các khảo sát tức là các câu hỏi để google tham khảo. Qua cuộc khảo sát ngắn này bạn có thể nhận được những phần thưởng từ Google gửi về cho bạn.

Tải về : Google Opinion Rewards

#10 Zedge  – Nhạc nền , nhạc chuông, âm báo thức

Là sản phẩm khá hay trên google play. Zedge xem như là một kho ứng dụng về âm thanh nhạc nền cho điện thoại di động. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn với những thứ có sẵn trong nhiều thể loại bao gồm cả tưởng tượng, chính thống, vui nhộn, và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến.

Link tải : Download Zedge

Trên đây là 1o ứng dụng hay cho Android đầu năm 2018 mình giới thiệu đến cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ có một số ứng dụng mà bạn cảm thấy cần thiết rồi tải về cài đặt cho chiếc điện thoại của bạn.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *