0

Mách bạn những dụng cụ bonsai giá rẻ | Tôi đã từng mua và sử dụng !

Khi bạn đọc bài viết này có lẽ bạn cũng như tôi, đều là người muốn tạo những kiểu cây cảnh đẹp. Để tạo những kiểu cây cảnh trong nhà đẹp chúng ta cần có những dụng cụ bonsai hỗ trợ cho chúng ta làm việc được dễ dàng hơn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn những dụng cụ cần thiết nhất mà bất cứ người sáng tạo cây cảnh nào cũng phải có. Các bạn lưu ý rằng bài viết tôi chia sẻ những dụng cụ này, còn bạn mua phải đặt hàng ở Lazada, tôi chỉ là mách bạn những sản phẩm ấy, chứ tôi không buôn bán gì.

#1. SÁCH HƯỚNG DẪN TẠO DÁNG BONSAI

Sách tạo dáng bonsai 82.000 VND

Kiến thức là điều đầu tiên bạn phải có. Quyển sách hướng dẫn bạn nghệ thuật cắt tỉa và tạo dáng Bonsai. Ở quyển sách này, bạn sẽ đọc và học được nhiều thông tin bổ ích, rồi từ đó có thể sáng tạo ra nhiều thế cây cảnh mới lạ, cực kỳ bắt mắt.

Mua tại đây =>Tạo dáng Bonsai

#2 BỘ DỤNG CỤ BONSAI GIÁ RẺ

Bộ dụng cụ bonsai giá rẻ : 201.000 VND

Xuất xứ của bộ dụng cụ này là ở Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam. Bộ này gồm 8 dụng cụ khác nhau, có chức năng là cắt tỉa và tạo dáng cho cây. 8 dụng cụ này tôi thấy giá cả khá hợp lý nên giới thiệu đến các bạn. Ai có nhu cầu thì đặt mua sản phẩm trên Lazada bằng cách Click vào link bên dưới.

Mua sản phẩm =>> Japanese Bonsai

#3 DÂY NHÔM UỐN BONSAI

500g dây nhôm uốn cây cảnh : 199.000 VND

Với 500g dây nhôm dùng để uốn hay nói cách khác là tạo thế cho Bonsai. 500g nhôm nguyên chất, rất dẻo, bạn dễ dàng tạo những thế cành cây khác nhau. Điều đặc biệt hơn là dây nhôm này là có một lớp vải mỏng bảo vệ chông trầy xướt hay làm tổn thương đên vỏ cây

Đặt hàng =>> 500g dây nhôm

#4 BÌNH XỊT TƯỚI CÂY 2 LÍT

Bình tưới cây giá 59.000 VND

Với dung tích 2 lít, có ba loại màu cho bạn lựa chọn. Bình xịt tưới cây này có áp suất lớn, thời gian phun lâu và bạn có thể điều chỉnh áp lực nước, tức là có thể phun sương hoặc phun nhỏ giọt. Bình được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, bền và sử dụng được lâu dài.

Tham khảo:Bình xịt Bonsai

#5 CHẬU CÂY TỰ DƯỠNG Catleza

Chậu cây tự dưỡng giá : 160.000 VND

Ưu điểm của chậu cây này đó là nó áp dụng cơ chế thấm thấu ngược, nên không tốn thời gian chăm sóc. Chậu được làm từ chất liệu nhựa ABS  nên có độ bền cao. Có nhiều màu sắc kết hợp nhiều kích cỡ nên chậu dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội/ngoại thất.

Tham khảo =>> Chậu cây tự dưỡng

#6 BỘ 3 DỤNG CỤ LÀM VƯỜN NHỎ GỌN

3 dụng cụ làm vườn giá : 48.970 VND

3 dụng cụ làm vườn này có kích thước rất phù hợp vừa vặn tay cầm. Nó được xem là sản phẩm hữu ích, giúp công việc làm vườn trở nên dễ dàng hơn.

Click để mua =>> 3 dụng cụ làm vườn

#7 PHÂN BÓN CHO BONSAI CÂY CẢNH

Phân hữu cơ cho cây cảnh giá : 57.000 VND/1kg

Chức năng của phân bón này đó chính là cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu, an toàn cho cây, bên cạnh đó phân bón này còn hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên của cây trước vi khuẩn, vi rút và nấm gây hại.

Click mua => Phân cho cây cảnh

Bài viết này tôi đã chia sẻ cho các bạn những dụng cụ cần thiết nhất để tạo ra những cây cảnh đẹp trong gia đình. Những sản phẩm này bản thân tôi đã từng đặt mua nên muốn giới thiệu đến tất cả những người có đam mê giống tôi. Khi đặt hàng trên Lazada, bạn đợi vài ngày là hàng sẽ chuyển đến, chúc bạn tạo ra những cây cảnh độc và đẹp.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *